thương hiệu

Hệ thống danh bạ thương hiệu, danh bạ doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp Doanh nhân trẻ: Phan Thanh Bảo NgọcTuệ Nhi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc, sinh năm 1993 đến từ Khánh Hòa, hiện đang là Tổng giám đốc công ty chuyên về đầu tư thương mại và là doanh nhân trẻ nhất châu Á nhận giải “Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương 2013”. 

doanh nhân, Tuệ Nhi 

Từ nhỏ gia đình Tuệ Nhi đã không ủng hộ cộ theo nghề kinh doanh mà hướng cô vào ngành Y hoặc ngành Luật để sớm ổn địn. Tuy nhiên vì biến cố gia đình đột ngột xảy ra, Tuệ Nhi quyết định đi theo con đường kinh doanh vì muốn kiếm tiền lo cho gia đình.

Tuệ Nhi chia sẻ: " Công ty mình vừa có thêm mảng kinh doanh chiến lược được ra mắt vào trung tuần tháng 8 vừa qua, đó là ngành Tư vấn, quản lý và vận hành các dự án bất động sản, du lịch. Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện các dự án lớn trên toàn thế giới, tôi hy vọng rằng đây sẽ là một bước tiến vượt bậc của NP Trading Investment. Ngoài ra, công ty tôi cũng hợp tác sản xuất và khai thác yến sào, một sản phẩm thế mạnh của Khánh Hoà – Quê hương của tôi".

Không chỉ được biết đến như là Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư Thương mại Nghi Phong, Chủ tịch Tổ chức phi lợ nhuận ABW của Việt Nam, Tuệ Nhi còn là sinh viên ngành Luật kinh tế và thường xuyên nhận học bổng do thành tích học tập xuất sắc của mình. Tuệ Nhi nhận xét về bản thân mình đó là biết phấn đấu và cô gắng. Cô gắng 20 tuổi này luôn nỗ lực hết mình, lao động không ngừng nghỉ, chứng tỏ năng lực,, tài năng của bản thân vào mọi việc, mọi lúc. 

Tuệ Nhi, nỗ lực, cố gắng 

Sắp tới đây Tuệ Nhi chính là một trong 15 nhân vật tiêu biểu về tấm gương thành công của giới trẻ Việt Nam trong cuốn sách "Người Việt trẻ, thành công trẻ". Rõ ràng những gì mà cô gái 20 tuổi này làm được khiến chúng ta ngưỡng mộ, khâm phục tài năng, bản lĩnh, ý chí củ cô gái xinh đẹp này. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Tuệ Nhi đã làm được những điều mà không phải ai cũng làm được. Tuệ Nhi cũng chia sẻ cho mọi người- những ai đã và đang lựa chọn con đường kinh doanh: " Mỗi người đều có mỗi sự lựa chọn một con đường riêng cho cuộc đời của mình, vì vậy không ó một công thức nào cho sự thành công cả. Tuy nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào chỉ cần giữ cho mình kiên trì và khiêm nhường thì thành công không đến bằng cách này thì sẽ đến bằng cách khác."

Nguồn: tin tổng hợp

Tag: danh bạ công ty, danh bạ doanh nghiệp


 

 

Có thể bạn quan tâm